Đến thăm xưởng sản xuất, chúng tôi thấy đó là tất cả các công đoạn sản xuất được thực hiện trong môi trường được kiểm soát nghiêm ngặt về vệ sinh, đảm bảo sản phẩm sạch, an toàn, không bị nhiễm vi sinh vật. Nhờ đó, bơ cánh bướm Kim Quý có thể bảo quản trong thời gian dài mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên. Anh Phúc, quản đốc của phần xưởng cho biết, “Rất nhiều khách sạn quốc tế và sân bay trong nước, trong đó có Vietnam Airlines, đã chọn loại bơ này dùng trong các suất ăn trên máy bay bởi các sản phẩm này đảm bảo được định lượng chuẩn, tiện dụng trong đóng gói và trên hết là kiểu dáng rấp đẹp”. Cơ sở hạ tầng của phân xưởng này được thiết kế theo đúng quy định của GMP (Good Manufacturing Practice – Quy phạm về thực hành sản xuất tốt) với dãy khuôn đóng gói bơ được chuyển tiếp sang băng tải để chuyển vào đóng kín bao bì thành từng khuôn nhỏ.
Trong thiên niên kỷ mới, khi mà cuộc sống không ngừng thay đổi một cách nhanh chóng, những sản phẩm của Kim Quý cũng thay đổi theo, bên cạnh sự hấp dẫn về khẩu vị, kiểu dáng, còn chú trọng cân bằng dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Các sản phẩm không béo của cơ sở này đã và đang gây nhiều chú ý đối với đa số thực khách dựa trên những cải tiền về công thức chế biến và kiểm soát giá trị cung cấp calo của thực phẩm, đáp ứng nhu cầu hương vị không thay đổi nhưng giá trị calo thấp cho người ăn kiêng.
Không chỉ tìm kiếm công thức kiểu dáng sản xuất bơ, Kim Quý còn nghiên cưu chế biến các loại tương ớt, tương cà đóng gói, các vật phẩm sử dụng trong một bữa ăn như tăm tre tiệt trùng, đường, muối đóng gói và hiện các phẩm này đang được sử dụng trong các chuyến bay trong nước lần nước ngoài.
DNTN Kim Quý: Thực phẩm công nghệ và đóng gói
67 Nguyên Hồng, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: (84) 28 38430 188, 3894 0622
Fax: (84) 28 3894 0622
Điện thoại: 0909.140.866
Email: info@irrmanagement.com.vn